1. Giới thiệu dịch vụ

Giao dịch qua điện thoại là dịch vụ cho phép khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài 1900 5555 33 của Trung tâm Dịch vụ Chứng khoán trực tuyến ACBS (Trung tâm Bizlink) để thực hiện các giao dịch chứng khoán. Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi đặt lệnh nhanh, gọn và an toàn với phương thức xác minh thông tin khách hàng thông minh dựa trên cơ chế tương tác giữa điện thoại khách hàng và hệ thống tự động của Tổng đài.

Với lưu lượng trên 70 line điện thoại, Trung tâm Bizlink hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng trong mọi thời điểm. Ngoài chức năng đặt lệnh, Trung tâm Bizlink còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích sau để hỗ trợ khách hàng trong các quyết định giao dịch:

Tra cứu số dư chứng khoán tự động.
Tư vấn giao dịch.
Lịch sự kiện liên quan đến thực hiện quyền, lịch niêm yết cổ phiếu mới.
Cung cấp các bản tin nhận định thị trường và khuyến nghị từ đội ngũ chuyên viên phân tích của ACBS.
Để lại lời nhắn khi cuộc gọi của khách hàng được thực hiện ngoài giờ làm việc

2. Đăng ký sử dụng

Khách hàng đăng ký dịch vụ miễn phí tại các Chi nhánh/PGD của ACBS. Sau khi đăng ký khách hàng sẽ được cấp tài khoản sử dụng bao gồm mã số giao dịch và mật khẩu tương ứng. Khách hàng có thể đăng ký số điện thoại để tăng tiện lợi hơn khi giao dịch bằng số điện thoại đã đăng ký.

Số người đang truy cập:  87    Số lượt truy cập:  3589431

Website được hiển thị tốt nhất bằng trình duyệt web Internet Explorer, Firefox, Chrome và chế độ hiển thị là 1024 hoặc 1280