Toggle Nav

Khách Hàng Tiêu Biểu

Tư vấn niêm yết - phát hành cổ phiếu   

 

Tư vấn định giá, bán đấu giá cổ phần   

Tư vấn phát hành trái phiếu  

Tư vấn mua bán, sát nhập và tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược 

Sản Phẩm Dịch Vụ

Tư vấn phát hành

Cùng với nhu cầu vốn cho mở rộng hoạt động và dự án sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, ACBS sẽ phân tích và đưa ra các giải pháp huy động vốn từ thị trường chứng khoán một cách hiệu quả và phù hợp nhất với điều kiện hoạt động của doanh nghiệp khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tài chính của khách hàng.

Bảo lãnh phát hành

Thông qua việc cam kết mua lại một phần hay toàn bộ chứng khoán phát hành của doanh nghiệp, nghiệp vụ bảo lãnh phát hành của ACBS không chỉ đảm bảo cho sự thành công của đợt phát hành mà còn là chứng nhận của một công ty chứng khoán uy tín cho chất lượng và thương hiệu của khách hàng khi hợp tác với ACBS trong nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Tư vấn niêm yết /đăng ký giao dịch chứng khoán

ACBS sẽ cùng khách hàng chuẩn bị các điều kiện, xây dựng lộ trình hợp lý, tư vấn và phối hợp cùng khách hàng thực hiện các công việc cần thiết để chứng khoán của khách hàng có thể giao dịch tập trung trên thị trường chứng khoán Việt Nam và nước ngoài.

Tư vấn mua bán, thâu tóm, sát nhập (M&A)

ACBS đóng vai trò là cầu nối giữa người mua và người bán trong việc tìm kiếm, phân tích, đánh giá và tư vấn cho các đợt phát hành chứng khoán, mua bán doanh nghiệp, dự án và các hình thức đầu tư khác… từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi kết thúc thương vụ và chăm sóc khách hàng hậu M&A.

Tư vấn cổ phần hóa và chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Với bề dày thành công nhiều thương vụ chuyển đổi các khách hàng là doanh nghiệp nhà nước, công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành công ty cổ phần, ACBS hoàn toàn tin tưởng dịch vụ tư vấn cổ phần hóa và chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của ACBS sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng, tiến độ hợp đồng, và đảm bảo sự thuận lợi cho việc thực hiện phát hành, niêm yết chứng khoán sau đó. Dịch vụ tư vấn cổ phần hóa bao gồm các nội dung: Xác định giá trị doanh nghiệp, lập phương án cổ phần hóa, bán đấu giá, tổ chức đại hội đồng cổ đông lần đầu.

Tư vấn tái cấu trúc tài chính

Với mục tiêu xây dựng và hoàn thiện cấu trúc tài chính của doanh nghiệp, ACBS sẽ phối hợp với khách hàng đánh giá lại hiệu quả hoạt động và cơ cấu tài chính của doanh nghiệp, đồng thời đề xuất giải pháp tối ưu phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp khác

Ngoài các dịch vụ tư vấn tài chính nêu trên, ACBS cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính khác phù hợp với nhu cầu và điều kiện đặc thù của từng khách hàng.

Quản lý số cổ đông/danh sách trái chủ

Với dịch vụ quản lý sổ cổ đông/ danh sách trái chủ, ACBS sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí liên quan đến việc theo dõi, xác nhận chuyển nhượng, thực hiện quyền cho người sở hữu chứng khoán, vừa làm tăng tính thanh khoản và tạo sự thuận tiện cho việc chuyển nhượng chứng khoán của khách hàng.

Dịch vụ bán đấu giá

Bên cạnh nghiệp vụ bán đấu giá trong dịch vụ trọn gói về tư vấn cổ phần hóa, ACBS còn cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức bán đấu giá dành cho khách hàng có nhu cầu, bao gồm các doanh nghiệp nhà nước thoái vốn theo quy định và các cá nhân/ tổ chức khác có nhu cầu bán đấu giá phần vốn góp tại một hay nhiều doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng hồ sơ đấu giá và hệ thống phân phối rộng khắp, ACBS đã tổ chức thành công nhiều cuộc đấu giá, dịch vụ bán đấu giá của ACBS là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thu xếp tài chính

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính, mạng lưới khách hàng rộng khắp cùng các mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính lớn mạnh, dịch vụ thu xếp tài chính của ACBS đã và đang giúp cho nhiều doanh nghiệp đáp ứng huy động vốn thành công nhằm phát triển hoạt động kinh doanh, đầu tư dự án cũng như các nhu cầu về vốn khác.

Giới Thiệu Chung

Một trong các nghiệp vụ đem lại giá trị gia tăng và lợi ích tốt nhất cho khách hàng của ACBS là hệ thống sản phẩm dịch vụ ngân hàng đầu tư. Với thế mạnh về hệ thống kênh phân phối, năng lực tài chính và đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức tài chính lớn, chúng tôi đã tạo được mạng lưới khách hàng đa dạng (gồm các nhà đầu tư, các ngân hàng, công ty bảo hiểm, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước và các định chế tài chính khác…).

Hoạt động Dịch vụ Tư vấn tài chính doanh nghiệp của ACBS luôn nỗ lực đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, trọn gói từ thị trường vốn (Tư vấn cổ phần hóa, chuyển đổi hình thức doanh nghiệp; Tư vấn phát hành chứng khoán vốn; Tư vấn niêm yết; Thu xếp phát hành chứng khoán vốn; Tư vấn thực hiện xác định giá trị doanh nghiệp; Tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông…); thị trường nợ (Tư vấn phát hành chứng khoán nợ; Tư vấn tái cấu trúc các khoản nợ và trái phiếu; Tư vấn tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp; Thu xếp phát hành chứng khoán nợ/ khoản vay…); đến các dịch vụ tư vấn về mua/bán cho đối tác chiến lược; Tư vấn thâu tóm và sát nhập doanh nghiệp; bảo lãnh phát hành...

ACBS luôn mong muốn góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp với tư cách là nhà tư vấn và thu xếp tài chính đáng tin cậy và hiệu quả.