Toggle Nav

Acbs Hiện Cung Cấp Các Dịch Vụ Trực Tuyến Thông Qua Các Kênh Sau:

1. Giao dịch trên PC

- Tại website trade.acbs.com.vn  (Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng sau khi đăng nhập thành công)

- Ứng dụng ACBS Trade Pro tại đây 

- Tải hướng dẫn sử dụng tại đây

2. Giao dịch trên smartphone

- Trang website trade.acbs.com.vn (phiên bản web mobile)

- Ứng dụng ACBS Trade Pro tại đây 

- Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng sau khi đăng nhập thành công

3. Giao dịch qua tổng đài

- Nghe câu chào

- Bấm phím 1 để đặt lệnh hoặc bấm phím 0 để thực hiện các nghiệp vụ khác

- Thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài hoặc nhân viên. 

 

Bản Công Bố Rủi Ro

Khách hàng cần đọc Bản công bố rủi ro này để hiểu rõ các rủi ro mà mình có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến. Những rủi ro được liệt kê dưới đây là những rủi ro liên quan đến giao dịch trực tuyến đã được nhận diện cho đến thời điểm Bản công bố rủi ro này được soạn thảo. Vì vậy đây không phải là toàn bộ những rủi ro mà Khách hàng có thể gặp phải trong quá trình giao dịch trực tuyến. Bản công bố rủi ro này sẽ được ACBS cập nhật khi có những rủi ro mới phát sinh được nhận diện. ACBS yêu cầu Khách hàng cập nhật những sửa đổi, bổ sung đối với Bản công bố rủi ro ngay khi những thay đổi, bổ sung này được ACBS thông báo trên trang thông tin điện tử giao dịch trực tuyến.

1. ACBS được phép cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến dựa trên Giấy đăng ký số 895 được UBCK Nhà nước cấp ngày 11/11/2010. 
Ưu điểm của dịch GDTT:

- Khách hàng có thể đặt lệnh bất kỳ đâu, hình thức đặt lệnh nhanh gọn.

- Lệnh của khách hàng được chuyển lên Thị trường giao dịch một cách an toàn tuyệt đối 

2. Những rủi ro mà Quý khách hàng có thể gặp phải trong quá trình thực hiện giao dịch trực tuyến:

- Rủi ro các phần cứng, phần mềm không hoạt động hoặc hoạt động không đúng chức năng thiết kế do lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, chập điện, hư hỏng tự nhiên, hành vi phá hoại hoặc gian lận của con người khiến cho lệnh giao dịch không được thực hiện hoặc được thực hiện nhưng không đúng với nội dung lệnh ban đầu.

- Rủi ro đường truyền điện thoại hoặc internet của nhà cung cấp dịch vụ gặp sự cố kỹ thuật hoặc quá tải.

- Rủi ro thiết bị xử lý lệnh giao dịch bị ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm do tắc nghẽn bởi số lượng lệnh giao dịch vượt quá dung lượng thiết kế khiến cho lệnh giao dịch của Khách hàng không thực hiện được.

- Rủi ro lệnh giao dịch một khi đã được Khách hàng gửi đi thì không thể thu hồi và có thể tạo ra cho Khách hàng một nghĩa vụ thanh toán tiền hoặc chứng khoán ngay lập tức.

- Rủi ro việc xác nhận các thông tin nhận dạng Khách hàng (tên truy cập, mật khẩu truy cập, số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử) không thực hiện được dẫn đến lệnh giao dịch của Khách hàng bị từ chối.

- Rủi ro thông tin bảng giá chứng khoán hoặc các thông tin phản hồi về việc nhận lệnh giao dịch, thực hiện lệnh giao dịch trên trang thông tin điện tử là không chính xác do độ trễ khiến cho quyết định giao dịch của Khách hàng dựa trên các thông tin này bị sai lệch.

- Rủi ro các thông tin nhận dạng Khách hàng (tên truy cập, mật khẩu truy cập, số điện thoại, số fax, địa chỉ thư điện tử) bị bên thứ 3 chiếm đoạt bằng các thủ đoạn bất hợp pháp, sau đó thực hiện các giao dịch ngoài ý muốn của Khách hàng trên tài khoản của Khách hàng.

- Rủi ro các thông tin cần bảo mật liên quan đến Khách hàng hoặc giao dịch của Khách hàng bị lộ ra bên ngoài trong quá trình gửi và nhận thông tin từ ACBS.


3. ACBS không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng để lộ mật khẩu truy cập, mật khẩu giao dịch. Trong trường hợp Khách hàng phát hiện có người không được ủy quyền sử dụng mật khẩu truy cập và đặt lệnh của mình, xin vui lòng thông báo ngay lập tức cho Công ty để đình chỉ giao dịch và có biện pháp xử lý kịp thời. 


4. ACBS cam kết mang lại cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải về kỹ thuật. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ giao dịch trực tuyến tại ACBS.